“Cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã hỗ trợ gia đình tôi trong lúc khó khăn nhất!”

17/04/2020 Thứ sáu

Đó là những lời chia sẻ xúc động của anh N.V.T, Mỹ Thành, Nghệ An sau khi nhận khoản bảo trợ gia đình từ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt thông qua sự kết nối của Báo Nghệ An.

VTVV

Gia đình anh N.V.T có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cả gia đình với 4 người con đều trông vào công việc làm thợ sơn của anh. Nhưng không may, vợ anh phát hiện ung thư dạ dày giai đoạn cuối, khối u nhanh chóng di căn sang phổi và gan, nên chị đã qua đời cách đây không lâu, để lại 4 đứa con thơ, bé nhỏ nhất mới hơn 10 tháng tuổi.

Đây là nỗi đau to lớn cho gia đình anh T., vì giờ đây anh sẽ trong cảnh "gà trống nuôi con", vừa chăm sóc các bé, vừa lo cơm áo gạo tiền. Ông bà nội mất sớm nên hiện tại các bé được đón về cho ông bà ngoại chăm sóc tạm thời, để anh T. có điều kiện làm ăn.

Tháng 4 vừa qua, đại diện Đoàn thanh niên xã Mỹ Thành, thay mặt Quỹ VTVV đã đến thăm và trao bảo trợ trong tháng 3 và tháng 4 cho gia đình anh T. Với khoản bảo trợ 1 triệu đồng/tháng trong 3 năm, từ tháng 3/2020 đến hết tháng 2/2023, Quỹ mong muốn sẽ góp phần giúp anh trang trải cuộc sống hàng ngày.

Chứng kiến những hình ảnh hạnh phúc và rạng rỡ của anh N.V.T, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tin rằng, những sự hỗ trợ kịp thời từ Quỹ sẽ giúp thêm nhiều hơn nữa những đối tượng yếu thế trong xã hội.

Hãy trao yêu thương để nhận lại yêu thương!