Chân dung những Tình nguyện viên nhiệt huyết trong chương trình “Cùng miền Trung vượt lũ - Mệnh lệnh từ trái tim”

04/12/2020 Thứ sáu

Hôm nay, 541 suất quà hỗ trợ học sinh đã có mặt tại Trường Tiểu học xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị để chuẩn bị cho lễ trao tặng quà trong chương trình “Cùng miền Trung vượt lũ - Mệnh lệnh từ trái tim” do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khởi xướng.. Để có được sự kịp thời này, ngoài những đóng góp từ các nhà hảo tâm, Quỹ đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các Tình nguyện viên (TNV) nhiệt thành.

VTVV

Đó là 34 anh/chị đến từ nhiều đơn vị tại Hà Nội, chung sức cùng Ban tổ chức vận chuyển và đóng gói quà cứu trợ trong suốt 1 tuần qua. Không quản ngại khó khăn, vất vả, các TNV luôn có mặt kịp thời và hỗ trợ hết sức mình vì miền Trung thân yêu. 

Chúng tôi tin rằng, sự ủng hộ của các nhà hảo tâm và TNV sẽ luôn mang đến tinh thần sẻ chia ấm áp với người dân miền Trung và đặc biệt là các em học sinh tại Trường tiểu học xã Hải Hưng. Những thông tin tiếp theo từ chương trình sẽ được cập nhật trên các kênh truyền thông của Quỹ. 

Ngày Tình nguyện Quốc tế 5/12/2020 đang đến gần, Chúng tôi xin dành video dưới đây, thay lời cảm ơn chân thành đến các Nhà tài trợ đơn vị, tổ chức, cá nhân, các TNV đã luôn đồng hành với Quỹ trong suốt thời gian qua. 

Kính chúc Quý nhà tài trợ, các anh/chị TNV thật nhiều sức khỏe và tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng Quỹ VTVV trên chặng đường phụng sự cộng đồng.