Chúc mừng em Phàn Đức Vinh và gia đình đã có ca mổ tim thành công

29/07/2019 Thứ hai

Thông qua Bệnh Viện Tim Hà Nội, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt được biết đến trường hợp khó khăn đặc biệt của em Phàn Đức Vinh.

VTVV

Em Vinh người dân tộc Dao, hơn 1 tuổi nhưng cân nặng của em chỉ vỏn vẹn 6kg. Mắc bệnh tim bẩm sinh, nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên em vẫn chưa thể phẫu thuật. Gia đình nhiều lần xuống khám nhưng lại phải đưa em Vinh về. 

Nhận được những thông tin trên, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã nhanh chóng kết nối với các nhà tài trợ và thật may mắn khi chúng tôi nhận được sự ủng hộ kịp thời từ 2 nhà tài trợ C.H.Đ và N.D.H - 2 Mạnh Thường Quân đã đồng hành cũng Quỹ trong nhiều hoạt động thiện nguyện. Tổng số tiền tài trợ: 19,088,000VNĐ (bao gồm chi phí phẫu thuật và bồi dưỡng, sinh hoạt hậu phẫu)

Ông C.H.Đ đại diện cho 2 nhà tài trợ trao tặng tiền tài trợ cho gia đình em Phan Đức Vinh

Sáng nay, ngày 29/7, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cùng nhà tài trợ đã có cuộc thăm hỏi sau phẫu thuật với gia đình em Phàn Đức Vinh. Em đã tươi tỉnh và hồng hào hơn, đã có thể chơi đùa cùng mọi người xung quanh so với trước khi phẫu thuật . Hy vọng rằng sức khỏe của em ngày càng có tiến triển tốt, để con đường phía trước của em sẽ luôn khỏe mạnh và phát triển như các bạn cùng trang lứa.

Em Phan Đức Vinh và mẹ sau ca mổ tim

Để có được kết quả thành công như hôm nay, không thể không nhắc đến công lao của các y bác sĩ tại Bệnh Viện Tim Hà Nội, sự hỗ trợ của các chị phòng công tác xã hội và tấm lòng thiện nguyện của 2 nhà tài trợ. Xin cảm ơn và kính chúc các vị có thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt hạnh phúc và tự hào khi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của cộng đồng. Quỹ tâm nguyện rằng, bằng sự tận tâm, minh bạch và nghiêm túc của mình, Quỹ sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy để các nhà hảo tâm, nhà tài trợ và cộng đồng tìm đến để cùng kết nối, sẻ chia.