Đồng hành cùng Festival Trạng nguyên Tiếng Anh 2018

21/12/2018 Thứ sáu

Festival Trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc 2018 đã khép lại với Lễ trao giải tại Khu Di tích Văn Miếu Quốc Tử Giám, với sự tham gia của 150 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

VTVV

 

 

Với cùng tầm nhìn và sứ mệnh mong muốn phát triển trí lực và tầm vóc của trẻ em Việt Nam, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, TH School và Công ty Cổ phần chuỗi thực phẩm TH (THFC) hân hạnh là nhà tài trợ cho Vòng chung kết và Lễ trao giải Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất năm 2018 do Báo Nhi Đồng tổ chức.

Trong vòng 3 ngày, 150 bạn nhỏ từ khắp mọi miền Tổ quốc về tham dự vòng Chung kết tại Hà Nội đã có những kỷ niệm tuyệt vời. Mặc dù còn rất nhỏ nhưng các thí sinh tham gia cuộc thi đã thể hiện được khả năng Tiếng Anh của mình – một ngôn ngữ khác, không phải tiếng mẹ đẻ, cũng như kỹ năng mềm trong ứng xử, giao tiếp.

 

Tại vòng chung kết, ngoài số tiền tài trợ chung trị giá 300.000.000đ, thông qua Quỹ Vì Tầm Việt, TH School và THFC còn có những tài trợ giá trị khác. Tngày 15 - 16/12/2018, TH School đã tài trợ địa điểm nghỉ đêm cho toàn bộ 150 thí sinh và phụ huynh tham gia sự kiện cùng toàn bộ cơ sở vật chất cho cuộc thi trong các ngày diễn ra sự kiện. THFC đã tài trợ sữa tươi uống cho khoảng 200 người tham gia sự kiện, cùng 220 suất quà cho các thí sinh và các khách mời, đại biểu tham dự.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và hai đơn vị đồng hành tài trợ mong rằng đây chính là động lực để các con tiếp tục cố gắng học tập, không chỉ trong bộ môn tiếng Anh mà trong tất cả mọi mặt của cuộc sống.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt hân hạnh được đồng hành cùng quý phụ huynh và các con trong những hoạt động ý nghĩa trên, khuyến khích tinh thần ham học hỏi của các con ngay từ khi còn rất nhỏ.

Chúc mừng Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc mừng các bạn nhỏ đã vượt qua các vòng thi xuất xắc, chúc các con luôn học tốt và có những kỉ niệm thật đáng nhớ!