Kêu gọi gây quỹ cho 4 trẻ mồ côi tại Quảng Ninh

09/10/2020 Thứ sáu

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt kêu gọi sự quan tâm củacộng đồng đến 4 anh em nhỏ người Dao tại Ba Chẽ, Quảng Ninh vừa mất đi cả bố lẫn mẹ vào tháng 9/2020 vừa qua. Đồng thời, Quỹ cũng rất vui mừng khi đã nhận được một số khoản hỗ trợ từ các nhà hảo tâm.

VTVV

Không phải đứa trẻ nào cũng may mắn được sinh ra với đủ cơm ăn áo mặc. Đó cũng là hoàn cảnh gia đình của 04 em nhỏ dân tộc Dao. Khó khăn bây giờ càng chồng chất thêm khi bố mẹ các em đã không may gặp nạn, bị đuối nước và qua đời trong khi đang mưu sinh bằng nghề đánh cá đêm trong tháng 9 vừa qua. 

Với mong muốn giúp đỡ nuôi dạy 4 em nhỏ vừa mồ côi cha mẹ, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt kêu gọi sự san sẻ của các nhà hảo tâm nhằm thắp sáng tinh thần của gia đình, giúp các em vượt qua nghịch cảnh để tiếp tục học tập. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách", “Góp gió thành bão”, chỉ một chút đóng góp từ các nhà hảo tâm có thể làm nên những thay đổi to lớn cho cuộc sống của các em. 

Các cá nhân và tổ chức có thể quyên góp một số tiền bất kỳ cho dự án.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng gửi về số tài khoản:

Tên TK: QUY VI TAM VOC VIET

Số TK: 003001060001222

Tại: Ngân hàng Bắc Á, Hội sở Hà Nội

Nội dung: Họ và tên_SĐT_BTQN

Lưu ý: Nhà tài trợ vui lòng ghi đầy đủ họ tên và số điện thoại.

Trong trường hợp nhà tài trợ muốn ẩn danh, vui lòng ghi nội dung: andanh_BTQN 

Tổng số tiền bảo trợ gây quỹ: 72,000,000 đồng. Theo đó, mỗi bé được hỗ trợ 500,000 đồng/tháng trong 3 năm (dự kiến bắt đầu từ 1/11/2020)

Thời hạn gây Quỹ: đến hết ngày 31/10/2020

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt rất vui mừng khi đã nhận được một số khoản hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, đồng thời tiếp tục mong đợi sự đóng góp và hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong việc gây quỹ cho các trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền sẽ được Quỹ chuyển đến tận tay các em nhỏ hàng tháng cho đến khi hết thời hạn bảo trợ.