Những ly sữa yêu thương trước thềm năm mới…

01/01/2021 Thứ sáu

Hôm qua, 31/12/2020, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) đã trao hơn 1000 ly sữa tươi dinh dưỡng cho 140 bệnh nhi tại Khối nhi, bệnh viện Châm cứu Trung ương.

VTVV

Toàn bộ kinh phí của hoạt động này được trích từ lợi nhuận của chương trình Phiên chợ từ thiện online thường kỳ trên Fanpage của Quỹ VTVV và tài trợ từ các mạnh thường quân thông qua Global Giving.

Ngày cuối năm, sẽ có những bệnh nhi được trở về nhà, chuẩn bị cho đợt điều trị tiếp theo sau năm mới; Và, cũng có những bệnh nhi tiếp tục ở lại bệnh viện điều trị. Hoàn cảnh tuy khác nhau nhưng chỉ có niềm vui không giấu nổi trên khuôn mặt của bệnh nhi và người thân khi nhận những ly sữa từ các TNV.

Đồng hành cùng Quỹ VTVV trong chuyến trao sữa lần này là 3 bạn sinh viên DynaGen Initiative khóa II: bạn Nguyễn Minh Độ (Học viện Ngân hàng), bạn Nguyễn Thị Mỹ Hảo (Học viện Ngân hàng) và bạn Trần Phương Hảo (Học viện Báo chí và Tuyên truyền).

Xin chân thành cảm ơn các TNV, các nhà hảo tâm trong nước và ngoài nước đã cùng Quỹ VTVV lan tỏa yêu thương đến cộng đồng. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhà hảo tâm và các bạn trong năm 2021 này.