Quỹ Vì Tầm Vóc Việt chúc mừng khai giảng năm học 2019-2020

05/09/2019 Thứ năm

Nhân dịp năm học mới 2019-2020, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với nhiều đơn vị trao tặng những phần quà ý nghĩa cho nhiều học sinh có thành tích cao và học sinh khó khăn tại một số địa bàn trên cả nước.

VTVV

Nhằm mang đến sự động viên cần thiết cho những nỗ lực học tập của các bạn nhỏ, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Ngân hàng TMCP Bắc Á, phối hợp cùng UBND tỉnh Nghệ An đã trao tặng 50 suất quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt điểm cao trong các kỳ thi năm 2019.

Đồng thời, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao tặng cho 5 em học sinh đạt thành tích cao tại khu vực, quốc tế và cuộc thi đường lên đỉnh Olympia cùng các giáo viên hướng dẫn tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.


Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cũng rất vui mừng được tiếp tục bảo trợ, tiếp bước hành trình đến trường của các em nhỏ tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Cạn, Ninh Bình. Hoàn cảnh mỗi bạn khác nhau nhưng cùng chung chí hướng muốn được trưởng thành trên con đường học tập!

Hưởng ứng tháng 9, khai giảng năm học mới, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cũng đã phối hợp cùng Công ty TNHH Mía đường Nghệ An NASU trao:

2021 suất quà bao gồm: ba lô và đồ dùng học tập, dành cho các em thuộc 18 trường học tại 5 huyện trồng mía tại Nghệ An, bao gồm Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Nghĩa Đàn và Quỳnh Lưu.

3 bình lọc nước hỗ trợ 3 trường có điều kiện khó khăn thuộc xã Châu Lý của huyện Quỳ Hợp và xã Nghĩa Phú, Nghĩa Lâm của huyện Nghĩa Đàn.

Chúc các em có thêm 1 năm học thành công hơn nữa và tiếp tục con đường chinh phục ước mơ của mình!