Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng phần thưởng trị giá 40.000.000 VND cho học sinh dự thi và đạt giải Cuộc thi Olympic Quốc tế tại Nghệ An

07/09/2020 Thứ hai

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho những học sinh có thành tích cao tại các kỳ thi, đặc biệt tại quy mô quốc tế, đầu tháng 9 vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao tặng phần thưởng cho đoàn học sinh và giáo viên đến từ THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

VTVV

Trong kỳ thi Olympic Quốc tế năm nay, đoàn đã tham gia và đạt thành tích ấn tượng, đáng chú ý, trong đó có một Huy chương vàng Olympic môn Hoá học thuộc về em Phạm Trung Quốc Anh. Tổng giá trị giải thưởng dành cho đoàn lên tới 40.000.000 đồng.

Thành tích vượt trội năm nay của đoàn thí sinh Việt Nam nói chung và trường THPT chuyên Phan Bội Châu nói riêng là kết quả xứng đáng cho quá trình miệt mài học tập, rèn luyện của các bạn học sinh cùng các thầy, cô.
Giải thưởng không chỉ là niềm vinh dự cho gia đình, nhà trường mà còn là động lực to lớn giúp các em bước vào một năm học mới với tâm thế tự tin, tràn đầy năng lượng.

Quỹ VTVV xin chúc các bạn có một năm học mới thành công với nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa!