Tiếp nối hành trình chữa lành những trái tim

26/08/2019 Thứ hai

Ngày 26/8/2019, tại Bệnh Viện Tim Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa nhà tài trợ C.H.Đ và bố của em N.T.H sau ca mổ bít mascap trị giá 60.000.000 đồng (Sáu mươi triệu đồng) được tài trợ thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV)

VTVV

Ngày 26/8/2019, tại Bệnh Viện Tim Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa nhà tài trợ C.H.Đ và bố của em N.T.H sau ca mổ bít mascap trị giá 60.000.000 đồng (Sáu mươi triệu đồng) được tài trợ thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV). Sau nhiều giờ trong phòng mổ bác sĩ thông báo, ca phẫu thuật diễn ra thành công và em đã có thể xuất viện về nhà. 

Được biết trường hợp bệnh tình của em H khá nặng, em phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật tiền đề để bước vào cuộc phẫu thuật chính và bít capmas là một trong những ca phẫu thuật đó. May mắn thay sau khi biết đến thông tin hoàn cảnh khó khăn của gia đình và tình trạng bệnh tình của bé, Quỹ VTVV đã nhanh chóng kết nối với các “Mạnh Thường Quân” và nhận được sự đồng ý tài trợ từ ông C.H.Đ và N.D.H – 2 nhà tài trợ quen thuộc trong các chương trình hỗ trợ chi phí mổ tim cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đến với con đường mang lại những trái tim khỏe mạnh cho các em nhỏ như là một nhân duyên của Quỹ VTTV. Càng đi con đường này, nhìn thấy những trái tim dần được hồi sinh và khỏe mạnh, chúng tôi càng thấy trân trọng ý nghĩa của công việc mình đang làm và có thêm nhiều động lực để làm tốt công việc đó. Niềm vui, sức khỏe của các em cũng là niềm mong mỏi của các nhà tài trợ và những người làm công tác thiện nguyện như chúng tôi. Hy vọng rằng với sự chung tay của mọi người, Quỹ VTVV sẽ tiếp cận và chữa lành được thêm nhiều trái tim cho các em nhỏ để góp phần mang lại cho các em một cuộc sống tốt hơn, một tương lai tươi sáng.