Tổng kết chương trình "Lì xì như ý - Trân quý sẻ chia" 2021

23/02/2021 Thứ ba

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Quỹ VTVV đã triển khai chương trình Lì xì như ý - Trân Quý sẻ chia với sản phẩm lì xì thực hiện thủ công bởi các bạn học sinh tự kỷ, khuyết tật trí tuệ.

VTVV

Nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà hảo tâm, 25.700 chiếc lì xì đã được bán hết trong vòng hơn 1 tháng.

Chương trình "Lì xì như ý - Trân quý sẻ chia" đã đạt tổng doanh thu 128.500.000 đồng. Toàn bộ số tiền này được Quỹ sử dụng như sau:

  • 66 triệu đồng chuyển tới Trung tâm SEED để tổ chức hoạt động sản xuất lì xì, với mục tiêu hỗ trợ hoạt động hướng nghiệp, dạy nghề và trao quỹ học bổng cho thanh thiếu niên tự kỷ.

  • 48 triệu đồng tài trợ cho dự án Cánh buồm đỏ thắm nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng ước mơ của các trẻ em bị xâm hại tình dục và có nguy cơ bị xâm hại tình dục.

  • 12,5 triệu đồng sẽ được tiếp tục sử dụng cho chương trình trao sữa dinh dưỡng bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hà Nội.

  •  2 triệu dành cho hoạt động truyền thông và quảng bá chương trình.

Quỹ VTVV trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm và các tình nguyện viên đã ủng hộ chương trình. Quỹ luôn chào đón sự đồng hành của các cộng tác viên trong các hoạt động triển khai cụ thể của chương trình này trong thời gian tới.

---------------

Thông tin dự án “Cánh buồm đỏ thắm”: http://vitamvocviet.vn/canh-buom-do-tham