Trao những ly sữa dinh dưỡng cho 60 bệnh nhi tại Bệnh viện K Tân Triều

31/08/2020 Thứ hai

Cuối tuần vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) cùng đại diện Phòng Công tác xã hội, bệnh viện K Tân Triều đã trao 480 ly sữa dinh dưỡng tới các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi của bệnh viện.

VTVV

Cuối tuần vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) cùng đại diện Phòng Công tác xã hội, bệnh viện K Tân Triều đã trao 480 ly sữa dinh dưỡng tới các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi của bệnh viện. Toàn bộ kinh phí của hoạt động này được trích từ lợi nhuận của chương trình Phiên chợ từ thiện online thường kỳ trên Fanpage của Quỹ VTVV.

Nhìn hình ảnh vui mừng của các bệnh nhi và người thân của các em khi nhận được những món quà nhỏ, chúng tôi lại có thêm động lực trên hành trình trao gửi những yêu thương đến trẻ em nói riêng và cộng đồng nói chung.

Để đảm bảo an toàn cho các bệnh nhi trước diễn biến phức tạp của Covid-19, số lượng người ra vào thăm nom tại bệnh viện bị hạn chế theo quy định chung. Vì vậy, Quỹ VTVV mong nhận được sự thông cảm của các tình nguyện viên đã đăng ký đi trao sữa cùng chúng tôi, nhưng chưa thể tham gia trong những lần gần đây. 

“Mùa dịch nên nhiều đoàn thiện nguyện không có điều kiện để vào bệnh viện trao quà, các con cùng thiệt thòi hơn” - chị Ngô Hồng Nhâm, cán bộ Phòng CTXH bệnh viện chia sẻ. 

Hy vọng rằng những ly sữa ấm áp đều đặn từ Quỹ VTVV sẽ giúp các bệnh nhi có thêm dinh dưỡng để tiếp tục liệu trình điều trị.

Quỹ VTVV xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ thường xuyên của các nhà hảo tâm, các tập thể, đơn vị trong chương trình Phiên chợ từ thiện online. Thông tin về các hoạt động tiếp theo sẽ được Quỹ liên tục cập nhật.