Quỹ Vì Tầm Vóc Việt chính thức trở thành đối tác của GiveNow

01/06/2022 Thứ tư

Hôm nay, ngày 1/6, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Nền tảng gây quỹ cộng đồng trực tuyến GiveNow đã chính thức hợp tác trong các hoạt động hướng tới cộng đồng. Theo đó, VSF đóng vai trò là đơn vị thành lập và triển khai dự án; GiveNow sẽ là kênh gây quỹ và truyền thông cho các hoạt động gây quỹ.

VSF

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, VSF chính thức kêu gọi gây quỹ bảo trợ trường hợp đầu tiên trên GiveNow là em T.A.T (9 tuổi) người dân tộc Tày trong vòng 03 năm với tổng chi phí là 36 triệu đồng (1 triệu đồng/ tháng).

Bất kỳ đóng góp nào cũng đều có ý nghĩa để giúp cuộc sống của T. với bớt khó khăn và em có thể yên tâm học tập. Các tấm lòng vàng có thể tài trợ qua đường link sau: https://givenow.vn/du-an/chung-tay-nuoi-duong-uoc-mo-cua-t/ 

Thời gian gây quỹ: ngày 1/6 - 15/6 

Ngoài ra, VSF cũng đang tiến hành gây quỹ bảo trợ cho một em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ninh. Thông tin chi tiết xem tai: http://vitamvocviet.vn/tai-tro-khac/hay-cung-quy-vi-tam-voc-viet-viet-tiep-uoc-mo-di-hoc-cua-em-nho-co-hoan-canh-kho-khan-tai-quang-ninh 

Các thông tin tiếp theo về các hoạt động bảo trợ sẽ liên tục được cập nhật trên các kênh truyền thông của VSF.

GiveNow.vn là nền tảng gây quỹ cộng đồng trực tuyến tiện lợi, tin cậy và minh bạch; được phát triển và vận hành bởi Doanh nghiệp xã hội Givenow.