Quỹ Vì Tầm Vóc Việt chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2021

24/12/2020 Thứ năm

VTVV

Thân gửi Quý Đối tác và bạn đồng hành của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt,

Năm 2020 vừa qua là một năm hết sức đặc biệt. 

COVID-19 đã đem đến nhiều biến động lớn cho cuộc sống của người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Trong những thách thức mà đại dịch này mang lại, chúng ta càng thấy rõ sức mạnh của lòng nhân hậu, sự đoàn kết và ý thức trách nhiệm cộng đồng. 

Trong năm 2020, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tự hào đã đồng hành cùng Chính phủ và người dân trong những trận lũ lịch sử tại Miền Trung, cuộc chiến phòng, chống COVID-19 với những hỗ trợ khẩn cấp và kịp thời.

Dù dịch bệnh diễn biến phức tạp, các Dự án dài hạn như “Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc Việt”, “DynaGen Initiative” vẫn được Quỹ triển khai đúng kế hoạch và mang lại những hiệu quả tích cực. Không dừng lại ở đó, Quỹ còn xây dựng thêm nhiều công trình dân sinh, khởi động thêm nhiều dự án ý nghĩa khác như: “Thanh niên vì môi trường”, “Cùng em khôn lớn”, “Cánh buồm đỏ thắm”, v…v… hướng tới trẻ em và thanh niên. Các dự án đã và đang nhận được sự hưởng ứng của nhiều đối tác, nhà tài trợ cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước.

Khép lại một năm hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Đối tác, bạn đồng hành đã luôn hỗ trợ các hoạt động của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Chúc Quý Đối tác, bạn đồng hành một Giáng sinh An lành và Năm mới 2021 Hạnh phúc - Ấm áp bên gia đình và người thân. Rất mong nhận được sự đồng hành của các bạn trong những hoạt động sắp tới. 

Trân trọng.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt