Chuẩn bị sửa chữa 2 trạm y tế tại Hà Tĩnh

17/03/2021 Thứ tư

Tiếp tục các hoạt động hỗ trợ người dân miền Trung tái thiết cuộc sống sau lũ, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) đang chuẩn bị sửa chữa Hai (02) trạm y tế tại tỉnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ chương trình “Cùng miền Trung vượt lũ – mệnh lệnh từ trái tim”.

VTVV

Theo đó, Quỹ VTVV sẽ dành khoảng 100 triệu đồng để sửa chữa một số hạng mục của trạm y tế xã Mai Phụ (huyện Lộc Hà) và trạm y tế xã Thạch Sơn (huyện Thạch Hà) bị xuống cấp, hư hỏng trong đợt lũ năm 2020 vừa qua. 

Cũng giống như ở các công trình xây dựng khác, hiện tại Công ty CP Quản lý Đầu tư Quốc tế (IMC) đang tích cực hỗ trợ Quỹ VTVV tra soát khối lượng và dự toán giá thành để có thể triển khai việc sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

“Cùng miền Trung vượt lũ – mệnh lệnh từ trái tim” là chương trình do Quỹ VTVV khởi động từ năm 2020 nhằm trợ giúp người dân miền Trung khắc phục những hậu quả của trận lũ lịch sử năm 2020. Kinh phí thực hiện chương trình này được đóng góp bởi các cá nhân, doanh nghiệp, cán bộ & nhân viên của Ngân hàng Bắc Á & Tập đoàn TH; Công ty Dược phẩm Hoa Linh và Essential Flavours Việt Nam. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Báo Tiền Phong cùng Đoàn Thanh niên các cấp ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.