Gây quỹ thành công chương trình tập huấn kỹ năng truyền thông về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em trên Ví điện tử Momo.

04/10/2022 Thứ ba

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) vui mừng thông báo: Chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu gây quỹ cho hoạt động tổ chức tập huấn kỹ năng truyền thông về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em - một trong các hoạt động chính của dự án Cánh buồm đỏ thắm giai đoạn 2.

VSF

Chỉ sau 1 tuần phát động gây quỹ trên Ví điện tử MoMo, VSF đã nhận được 10.006.664 VNĐ với 4.538 lượt quyên góp từ 300 nhà hảo tâm.

VSF xin trân trọng cảm ơn Ví điện tử MoMo đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi triển khai chương trình. Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm đã chung tay cùng Quỹ. Toàn bộ số tiền trên sẽ được dùng để phục vụ cho chương trình tập huấn kỹ năng truyền thông về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em cho nhóm học sinh nòng cốt tại trường THCS An Tiến thuộc xã An Tiến, huyện An Lão, Hải Phòng.

Dự án "Cánh buồm đỏ thắm" do VSF khởi xướng năm 2020 với mong muốn kết nối và huy động các nguồn lực trong xã hội để cùng hỗ trợ và nuôi dưỡng ước mơ của các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có nguy cơ bị xâm hại tình dục. Bên cạnh các hoạt động tập huấn, tọa đàm nâng cao nhận thức - kỹ năng cho trẻ em, người chăm sóc trẻ và các bên liên quan về phòng chống xâm hại tình dục, VSF còn kết nối và huy động các nguồn lực trong xã hội để cùng bảo trợ sinh hoạt phí/học phí và hướng nghiệp dạy nghề cho các em.