Tình hình mới nhất của bé Chi - cô bé được Quỹ VSF bảo trợ trong dự án ''Cánh buồm đỏ thắm''

23/06/2022 Thứ năm

Trong 6 tháng vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) vẫn duy trì kết nối và cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình của Chi - nạn nhân của xâm hại tình dục được bảo trợ từ tháng 01/2021.

VSF

Nhờ khoản bảo trợ hàng tháng, Chi luôn được đảm bảo có đầy đủ sách vở, dụng cụ học tập, cũng như không còn nỗi lo về các khoản học phí. Học kỳ II năm học 2021-2022, em đã đạt thành tích học tập tốt, và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa khác. Mối quan hệ của Chi với người thân, bạn bè và thầy cô cũng dần cải thiện hơn. 

Dưới sự động viên của mọi người, Chi dần cởi mở hơn và sẵn sàng học thêm các kỹ năng mới. Gần đây nhất, em được dạy về cách phòng ngừa tai nạn thương tích, đuối nước, vui chơi an toàn trong thời gian hè sắp tới. Có thể nói, tính đến hiện tại, em đã không còn các biểu hiện của sang chấn và rối loạn tâm lý như trước kia.  

Để bé Chi có được những chuyển biến tích cực như vậy, sự hỗ trợ của cộng đồng đóng một vai trò vô cùng to lớn. Trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, các tổ chức đã đồng hành cùng VSF hỗ trợ bé Chi trong suốt thời gian vừa qua.

Thông tin tình hình bé Chi sẽ tiếp tục được Quỹ cập nhật tại  http://vitamvocviet.vn/canh-buom-do-tham

Bé Chi (tên nhân vật đã được thay đổi) là bé gái 14 tuổi bị xâm hại tình dục bởi chính bảo vệ của ngôi trường theo học trong một thời gian dài. Quỹ VSF chính thức bảo trợ cho bé từ tháng 01/2021 trong khuôn khổ dự án “Cánh buồm đỏ thắm”.