Trao tặng 500.000 sản phẩm sữa và đồ uống trị giá 4 tỷ VNĐ hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch

27/08/2021 Thứ sáu

Hưởng ứng lời kêu gọi của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, ngày 25/8/2021, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã trao tặng 500.000 ly sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe với tổng trị giá gần 4 tỷ VNĐ cho Ủy ban MTTQ TP. Hồ Chí Minh.

VSF

Tính đến thời điểm hiện tại, trong đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ tư, TP. Hồ Chí Minh đã ghi nhận tổng cộng 190.166 ca nhiễm. Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, thành phố đã thực hiện nghiêm các biện pháp khoanh vùng dập dịch, tiến hành xét nghiệm, cũng như triển khai chiến dịch tiêm vắc xin trên toàn thành phố. 

Những sản phẩm dinh dưỡng này sẽ được Chính quyền địa phương phân bổ, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu trên địa bàn thành phố. Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tin rằng những ly sữa và đồ uống được trao đi kịp thời sẽ chung tay, tiếp sức đồng bào miền Nam và lực lượng tuyến đầu vững bước trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.

--------------------

Trong các đợt cao điểm phòng chống dịch COVID từ đầu 2020 đến nay, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH và BAC A BANK đã trao tặng hơn 95 tỷ đồng, trong đó có 46 tỷ đóng góp vào Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch COVID-19; 4 triệu ly sữa trị giá 30 tỷ đồng; 17 tỷ đồng trang thiết bị, vật tư y tế và 2,2 tỷ đồng hỗ trợ chi phí xét nghiệm và cách ly cho người lao động .