Tuyển chuyên gia tập huấn dành cho cán bộ công đoàn và cán bộ y tế về truyền thông thực hành dinh dưỡng và sức khỏe sinh sản

27/07/2017 Thứ năm

Nhằm trang bị các kiến thức cho cán bộ công đoàn khu công nghiệp, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cần tuyển 01 chuyên gia TẬP HUẤN DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN VÀ CÁN BỘ Y TẾ VỀ TRUYỀN THÔNG THỰC HÀNH DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE SINH SẢN và chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ để đồng hành cùng chuỗi Dự án “Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc Việt” từ nay đến tháng 12/2017.

VSF

Do đặc thù của chương trình, Quỹ mong muốn các chuyên gia không chỉ có chuyên môn mà còn có kinh nghiệm trong việc tập huấn và tư vấn về phương pháp/kỹ năng tổ chức các hoạt động truyền thông tại cơ sở, đặc biệt là liên quan đến các hoạt động truyền thông về lĩnh vực tập huấn. Đồng thời đánh giá cao các chuyên gia có hiểu biết về bộ máy công đoàn và các quy định/cơ chế hoạt động của công đoàn từ TW đến cơ sở.

Thời gian chuyên gia thực hiện buổi tập huấn cho các nữ công nhân là 01 ngày (dự kiến thứ 5, ngày 17/8/2017) tại khu công nghiệp Thăng Long (Đông An, Hà Nội), quy mô dự kiến 50 đại biểu. Quỹ VTVV sẽ đưa đón chuyên gia tư vấn đến địa điểm tập huấn và chi phí tư vấn 02 triệu VNĐ (NET)/chuyên gia tư vấn/buổi. Tổng dự án có 16 buổi cần chuyên gia tập huấn. Các kỹ năng, trách nhiệm khác xin vui lòng tìm hiểu thêm chi tiết trong ảnh dưới đây.

Các chuyên gia tư vấn quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đề xuất tư vấn bằng tiếng Việt cho Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, bao gồm: Đề xuất kỹ thuật  và sơ yếu lý lịch (CV) của tư vấn viên.

Hạn cuối nộp hồ sơ là 17 giờ 00 Thứ sáu, ngày 04/08/2017. Những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được liên hệ phỏng vấn theo địa chỉ liên hệ và gửi hồ sơ tư vấn: Nguyễn Minh Hoàng - Cán bộ Chương trình, ĐT:   024 3823 8008/0868 464 482; Email: hoangnguyen@vitamvocviet.vn 

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt mong nhận được các hồ sơ của nhà tư vấn có nhiều tâm huyết.

Dưới đây là nội dung chi tiết: