19.300.000VNĐ đã được quyên góp cho dự án “Cùng em khôn lớn” đợt 2

21/07/2020 Thứ ba

Trong suốt 1 tuần kể từ ngày kêu gọi gây quỹ bảo trợ bữa ăn bán trú cho 110 học sinh tại Trường mầm non Thái Sơn (Bảo Lâm, Cao Bằng), Quỹ VTVV rất vui mừng khi liên tục nhận được sự quan tâm và chia sẻ từ các nhà hảo tâm.

VSF

Hôm nay, chúng tôi tiếp tục đón nhận khoản tiền 6,8 triệu đồng từ nhóm “Mật ong hoa rừng” để ủng hộ Dự án "Cùng em khôn lớn" ngay tại văn phòng Quỹ. Với mỗi lít mật được bán, nhóm đã trích số tiền 29,000 VNĐ để tài trợ cho các bé tại trường MN Thái Sơn. Ngoài ra, số tiền trên cũng bao gồm khoản ủng hộ thêm từ các nhà hảo tâm khi mua sản phẩm.

Đến thời điểm hiện tại, số tiền gây quỹ cho các em đã lên tới 19,300,000 VNĐ, tương đương với 11 bé được bảo trợ bữa ăn trưa.

Quỹ xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng ngọt ngào, thơm thảo của các nhà tài trợ cá nhân và nhóm thiện nguyện! Chúng tôi sẽ sử dụng những khoản tài trợ này minh bạch, đúng mục đích để mang đến bữa ăn đủ chất cho trẻ em vùng cao. Hy vọng dự án sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay của Quý vị, để mục tiêu bảo trợ 110 bé sớm được hoàn thành vào đầu năm học mới!

Mọi sự ủng hộ cho Dự án "Cùng em khôn lớn", Quý nhà tài trợ vui lòng gửi đến:

1. Chuyển khoản qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt:

Tên TK: QUY VI TAM VOC VIET
Số TK: 003001060001222
Tại: Ngân hàng Bắc Á, Hội sở Hà Nội
Nội dung: Họ và tên_SĐT_CEKL

Lưu ý: Nhà tài trợ vui lòng ghi đầy đủ họ tên và số điện thoại. Trong trường hợp nhà tài trợ muốn ẩn danh, vui lòng ghi nội dung: andanh_CEKL.

 

2. Tài trợ qua website Global Giving:
Link: http://goto.gg/47440