Động lực đến trường đầy bình dị của các em học sinh mầm non dân tộc thiểu số tại Cao Bằng thuộc dự án Cùng em khôn lớn.

21/08/2022 Chủ nhật

“Cùng em Khôn lớn” là một dự án lớn và dài hạn nhằm bảo trợ bữa ăn bán trú và cải thiện điều kiện học tập cho học sinh mầm non tại nhiều địa bàn khó khăn trên cả nước. Sau 2 năm triển khai, Dự án “Cùng em khôn lớn” đã bảo trợ được tổng cộng gần 120.000 bữa ăn bán trú dinh dưỡng cho gần 400 lượt học sinh mầm non tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

VSF

Khi bình minh lên, những tiếng còi của xe cộ lại vang lên náo nhiệt, báo hiệu một ngày đi làm, đi học mới lại đến. Cũng khoảng thời gian đó, ở Bảo Lâm (Cao Bằng), các em học sinh mầm non lại bền bỉ đi bộ tới trường, kiếm tìm con chữ nơi trường bản xa xôi. Những đôi chân nhỏ bé vẫn đang ngày ngày lội suối, vượt đèo để tới lớp.

️Trong số những động lực để các em theo đuổi ước mơ được học hành, không thể không kể đến những bữa ăn bán trú đầy dinh dưỡng thuộc dự án “Cùng em khôn lớn”.

Nhờ có những bữa ăn đủ chất, các bé không còn phải nghỉ học buổi chiều vì thiếu cơm trưa, sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt. Sự khôn lớn mỗi ngày của các em chính là niềm vui của Quỹ cũng như những nhà hảo tâm đã và đang đồng hành cùng dự án.

Để tiếp thêm động lực tới trường cho các bé, quý Nhà tài trợ có thể:

  • Tài trợ 1 khoản tiền bất kỳ.

  • Nhận bảo trợ bữa ăn bán trú 1 năm cho 1 bé (tương đương 1,7 triệu đồng) hoặc nhiều bé.

  • Chia sẻ thông tin dự án về trang cá nhân facebook để lan toả dự án. Theo thống kê, cứ 01 lượt chia sẻ về dự án, sẽ có 01 bé được bảo trợ bữa ăn bán trú.

Thông tin về bữa ăn bán trú, tình hình học tập và sức khỏe của các bé sẽ được cập nhật đến các nhà tài trợ hàng Quý.

Nhà tài trợ có thể chuyển tiền bảo trợ theo thông tin sau:

  • Tên TK: QUY VI TAM VOC VIET

  • Số TK: 003001060001222

  • Tại: Ngân hàng Bắc Á, Hội sở Hà Nội

  • Nội dung: Họ và tên_sđt_CEKL

Thời gian gây quỹ: Từ ngày 21/7/2022 - 25/8/2022

Hãy đồng hành với “Cùng em khôn lớn” để tiếp thêm sức mạnh cho các em trên hành trình vượt khó tới trường, chinh phục ước mơ!