Dự án “Cùng em khôn lớn” gây quỹ thành công trên Nền tảng GiveNow

15/08/2022 Thứ hai

“Cùng em Khôn lớn” là một dự án lớn và dài hạn nhằm bảo trợ bữa ăn bán trú và cải thiện điều kiện học tập cho học sinh mầm non tại nhiều địa bàn khó khăn trên cả nước. Sau 2 năm triển khai, Dự án “Cùng em khôn lớn” đã bảo trợ được tổng cộng gần 120.000 bữa ăn bán trú dinh dưỡng cho gần 400 lượt học sinh mầm non tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

VSF

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) xin vui mừng thông báo: Chỉ trong vòng 3 ngày, Dự án “Cùng em khôn lớn” đã gây quỹ thành công số tiền 21,1 triệu đồng thông qua Nền tảng gây quỹ cộng đồng trực tuyến GiveNow.vn.

Với số tiền này, 12 em học sinh mầm non, trong tổng số 202 học sinh tại 5 điểm trường của Trường Mầm non Thạch Lâm và Mầm non Thái Sơn, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng sẽ được cung cấp bữa ăn bán trú miễn phí (gồm bữa trưa và bữa phụ) trong suốt năm học 2022-2023 tới đây.

VSF xin trân trọng cảm ơn Nền tảng GiveNow đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi triển khai chương trình. Đồng thời, VSF cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà hảo tâm, các sứ giả đã chung tay quyên góp nhằm mang đến những bữa ăn bán trú dinh dưỡng cho trẻ vùng cao.

Quý Nhà tài trợ có thể:

  • Tài trợ 1 khoản tiền bất kỳ

  • Nhận bảo trợ bữa ăn bán trú 1 năm cho 1 bé (tương đương 1,7 triệu đồng) hoặc nhiều bé

Thông tin về bữa ăn bán trú, tình hình học tập và sức khỏe của các bé sẽ được cập nhật đến các nhà tài trợ hàng Quý.

Nhà tài trợ có thể chuyển tiền bảo trợ theo thông tin sau:

  • Tên TK: QUY VI TAM VOC VIET

  • Số TK: 003001060001222

  • Tại: Ngân hàng Bắc Á, Hội sở Hà Nội

  • Nội dung: Họ và tên_sđt_CEKL

Thời gian gây quỹ: Đến hết ngày 25/8/2022

Hãy cùng chung tay “Cùng em khôn lớn” - Giúp học sinh vùng cao vui khỏe đến trường!