Học sinh điểm trường Khau Noong hân hoan trong giờ ăn bán trú

15/11/2022 Thứ ba

Năm học 2022 - 2023 đã bắt đầu được 2 tháng, học sinh nơi rẻo cao tiếp tục hành trình tới trường trong niềm hân hoan. Tương tự các điểm trường khác ở Bảo Lâm (Cao Bằng) thuộc dự án Cùng em khôn lớn, các em học sinh tại Khau Noong đang được bảo trợ những bữa ăn bán trú đầy dinh dưỡng.

VSF

Bữa cơm ấm nóng, đủ chất giúp các em được ở lại trường, không phải lội bộ về nhà ăn trưa cùng gia đình. Hơn hết, đó là động lực không nhỏ cho mỗi học trò trên hành trình tìm con chữ.

Được “tiếp sức” mỗi ngày, các em vừa dồi dào năng lượng học tập, vui chơi, vừa có những phút giây vui vẻ bên bạn bè quanh bàn ăn thân thuộc.

Sự khỏe mạnh, lớn khôn mỗi ngày của các em chính là niềm vui của Quỹ cũng như các nhà hảo tâm đã và đang đồng hành cùng dự án Cùng em khôn lớn.

Hãy cùng Quỹ xem lại những khoảnh khắc ăn trưa đầy niềm vui của các em học sinh Khau Noong tại đây.

“Cùng em Khôn lớn” là một dự án lớn và dài hạn của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt nhằm bảo trợ bữa ăn bán trú và cải thiện điều kiện học tập cho học sinh mầm non tại nhiều địa bàn khó khăn trên cả nước. Sau 2 năm triển khai, Dự án “Cùng em khôn lớn” đã bảo trợ được tổng cộng gần 120.000 bữa ăn bán trú dinh dưỡng cho gần 400 lượt học sinh mầm non tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Năm học 2022-2023, Dự án tiếp tục bảo trợ cho 202 học sinh mầm non tại trường Mầm non Thạch Lâm và Mầm non Thái Sơn (huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) và nhân rộng mô hình bảo trợ cho 116 học sinh tiểu học tại trường Tiểu học Chiềng Khoa (huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La)