Tặng quà tri ân các thầy cô giáo tham gia Dự án “Cùng em khôn lớn”

17/03/2022 Thứ năm

Nhân dịp 8/3, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã trao tặng 14 món quà gồm các nhu yếu phẩm cho tất cả các thầy, cô giáo tại 5 điểm trường nằm trong vùng dự án “Cùng em khôn lớn” thuộc 2 trường Mầm non Thạch Lâm và Mầm non Thái Sơn tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

VSF

Với lòng yêu nghề, không quản ngại chông gai, các thầy cô không chỉ đem tới tri thức đầu đời cho các học sinh nơi vùng cao mà còn là những người trực tiếp chăm lo cho các con trong suốt thời gian ở trường. Các thầy, cô cũng góp phần giúp dự án “Cùng em Khôn lớn” được triển khai thuận lợi, đem những bữa ăn bán trú dinh dưỡng tới tay các con.

Những món quà nhỏ này đến từ chương trình gây quỹ “Ươm những mầm xanh” do VSF triển khai đầu tháng 3 vừa qua, theo đó, toàn bộ lợi nhuận thu về từ chương trình cùng với nguồn kinh phí do VSF tài trợ được sử dụng để mua quà tri ân các thầy, cô. 

Hy vọng những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa này sẽ góp phần động viên, san sẻ phần nào khó khăn với các thầy cô giáo cắm bản trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp. 
--------
“Cùng Em Khôn Lớn” là một dự án lớn và dài hạn của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, được khởi động từ năm 2020 với mục đích bảo trợ bữa ăn bán trú và cải thiện điều kiện học tập cho học sinh mầm non tại nhiều địa bàn khó khăn trên cả nước. Trong năm học 2021-2022, VSF và BAC A BANK, Ví điện tử MoMo, Ứng dụng đọc sách Umbalena cùng các nhà hảo tâm khác chung tay bảo trợ gần 70.000 bữa ăn bán trú cho 188 em học sinh mầm non tại Cao Bằng.