Dự án Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc việt vẫn đang tiếp nhận tư vấn thông qua fanpage Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt

17/08/2022 Thứ tư

Các chuyên gia tư vấn của dự án là những người có kiến thức chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn tâm lý, dinh dưỡng và sức khỏe sinh sản.

VSF

Tại đây, khách hàng có thể:

  • Đặt câu hỏi và nhận lại câu trả lời từ chuyên gia trong vòng từ một đến hai ngày làm việc.

  • Cung cấp số điện thoại và hẹn lịch để được chuyên gia tư vấn trực tiếp thông qua cuộc gọi Zalo vào khung giờ thích hợp.

Mỗi khách hàng được nhận tối đa ba thư tư vấn (qua Messenger) hoặc ba cuộc gọi qua Zalo, mỗi cuộc gọi kéo dài tối đa 30 phút. Nếu sau ba thư tư vấn hoặc ba cuộc gọi mà khách hàng vẫn muốn được tư vấn, hỗ trợ thêm thì khách hàng sẽ được giới thiệu đến các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Đối với Vì mẹ và bé, chúng tôi luôn mong rằng đây sẽ là một nơi an toàn, bổ ích để khách hàng có thể an tâm, tin tưởng để sử dụng dịch vụ. Vậy nên, nếu như bạn cần một người bạn để bí mật chia sẻ, hay giải đáp những thắc mắc thì chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây để trò chuyện cùng bạn.

Năm 2022, đối tác triển khai của Dự án “Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt” là Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng LĐLĐ hai tỉnh Hà Nam và Vĩnh Phúc. Nguồn kinh phí thực hiện dự án được trích từ chiến dịch “Lan tỏa hạnh phúc đích thực” năm 2021 (với sự tham gia của CBNV Tập đoàn TH, BAC A BANK), sự đóng góp của Dược phẩm Hoa Linh và sự đồng hành của Công ty Golden Choice.

Chiến dịch “Lan tỏa hạnh phúc đích thực” do Madam Thái Hương - Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ khởi xướng với mục tiêu tổ chức các hoạt động giúp đỡ cải thiện đời sống của người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Chiến dịch thu về hơn 2,5 tỷ đồng, riêng Madam Thái Hương tài trợ cá nhân với số tiền 1 tỷ đồng. Các hoạt động hỗ trợ người dân hậu COVID-19 đã và đang liên tục được triển khai từ cuối năm 2021.