Quỹ VTVV thăm và làm việc với 3 doanh nghiệp Nhật Bản có nhà máy tại KCN Thăng Long

31/07/2017 Thứ hai

Trong khuôn khổ Dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt", chiều ngày 28/7 Quỹ VTVV đã có chuyến thăm và làm việc với 3 doanh nghiệp Nhật Bản có nhà máy tại KCN Thăng Long. Đó là các công ty TOTO, SEI và FUJIKIN.

VTVV

Bày tỏ sự vui mừng và hào hứng vì dự án mang lại lợi ích thiết thực cho người lao động, lãnh đạo và Công đoàn các công ty cam kết sẽ tạo điều kiện tối đa để người lao động tham gia các buổi tập huấn, truyền thông và khám chữa bệnh tại chỗ.

Tổng Giám đốc công ty TOTO - ông Masao Yamasaki - cho rằng chăm lo cho đời sống của người lao động là ưu tiên hàng đầu của công ty. Và một dự án hữu ích như vậy lẽ ra cần phải được thực hiện sớm hơn.

Giám đốc Quỹ VTVV - bà Trần Thị Như Trang (đứng giữa), Tổng Giám đốc công ty TOTO - ông Masao Yamasaki (thứ ba từ trái sang) cùng đại diện các bên chụp ảnh lưu niệm

 

Là dự án đầu tiên hợp tác với Công đoàn Các Khu Công nghiệp và Chế xuất HN, Quỹ VTVV tin rằng các hoạt động của Dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" sẽ góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng và sức khoẻ cho người lao động nữ và con em của họ.

Được tài trợ bởi Tập đoàn TH (nhãn hàng sữa TH True Milk), Dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" sẽ được triển khai trong thời gian từ nay đến hết năm 2017. Quỹ VTVV giữ vai trò cố vấn kỹ thuật và Công đoàn Các Khu Công nghiệp và Chế xuất HN là đơn vị triển khai.