Ngày Hội gia đình 2022 : Gia đình mạnh khỏe - Chia sẻ yêu thương

16/11/2022 Thứ tư

6,5 TỶ ĐỒNG được quyên góp cho đồng bào miền Trung trong sự kiện Ngày hội gia đình năm 2022.

VSF

Hơn 1.000 gia đình tham gia Ngày hội gia đình 2022 do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH và BAC A BANK tổ chức vào ngày 13/11/2022 vừa qua thông điệp “Gia đình mạnh khỏe - Chia sẻ yêu thương”.

Với mong muốn mang đến một không gian của tình yêu thương, sự sẻ chia, thúc đẩy phong trào sức khỏe, các hoạt động văn hoá gắn kết gia đình, Ngày hội mang đến 55 hoạt động đa dạng cho các gia đình như: kéo co, nhảy bao bố, leo núi hơi, hai người ba chân (kết hợp giữa các cặp phụ huynh và con), trò chơi rung chuông vàng, v.v. 

Đặc biệt, Ngày hội năm nay được tổ chức với các hoạt động sáng tạo nhằm gây quỹ hỗ trợ người dân miền Trung ổn định lại cuộc sống, khắc phục hậu quả sau cơn bão Noru lịch sử vừa qua cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tham gia. 

Hàng ngàn món đồ được quyên góp và trao đổi tại “Gian hàng cộng đồng”, nơi các gia đình mang những món đồ vẫn còn tốt nhưng ít sử dụng của mình đến để bán lại cho những người cần. Hàng ngàn  “lá sẻ chia” là hàng ngàn yêu thương mà người tham gia gửi gắm cho người dân vùng bão. Cùng với đó là sự tham gia của 21 gian hàng trích doanh thu tiếp tục ủng hộ vào quỹ.

Tại sự kiện, Anh hùng lao động Thái Hương - Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã phát động các cán bộ nhân viên ủng hộ cho đồng bào miền Trung, và riêng gia đình bà ủng hộ cho chương trình 5 tỷ đồng cho chương trình. Hiện Quỹ vẫn đang liên tục tiếp nhận các khoản tài trợ từ các cá nhân và đơn vị. Chúng tôi sẽ cập nhật trong các thông báo tiếp theo.