LÌ XÌ NHƯ Ý đã có mặt tại chương trình “Chào xuân 2021” của Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW)

18/01/2021 Thứ hai

Chào xuân – một chương trình đã trở thành thương hiệu của HNEW được tổ chức hàng năm nhằm chia tay năm cũ, chào đón năm mới và là một hoạt động đầm ấm, ý nghĩa dành cho toàn thể Hội viên sum họp mỗi độ Tết đến Xuân về

VTVV

Năm nay, Lì xì như ý của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) vinh dự được góp mặt với một gian hàng tại khu vực trưng bày sản phẩm của sự kiện. Trong khuôn khổ chương trình, hơn 100 bộ Lì xì như ý đã được bán hết trong sự ủng hộ nồng hậu của khách mời tham dự.

Xin cảm ơn chị Vũ Thanh Thuỷ - Phó Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ - Ngân hàng TMCP Bắc Á đã giúp Quỹ kết nối với chương trình này. Chị Thuỷ cũng là nhà tài trợ thường xuyên và tình nguyện viên nhiệt huyết cho nhiều dự án/chương trình của Quỹ. 

 

Lì xì Như ý tại chương trình "Chào xuân 2021"

 

Xin trân trọng cảm ơn chị Thủy và những tình nguyện viên thầm lặng luôn đồng hành với các hoạt động của Quỹ trong suốt thời gian qua. 

Hãy tiếp tục cùng chúng tôi lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

----------

“Lì xì như ý - Trân quý sẻ chia” - chương trình bán lì xì gây quỹ hỗ trợ hoạt động hướng nghiệp, dạy nghề cho thanh thiếu niên tự kỷ và Ủng hộ cho Chương trình trao tặng sữa dinh dưỡng cho các bệnh nhi tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

 

Đặt hàng ngay tại: https://bit.ly/lixinhuy2020