Quỹ Vì Tầm Vóc Việt nhận khoản tài trợ 10.000 USD từ tổ chức quốc tế

27/08/2021 Thứ sáu

Ngày 26/8/2021, tổ chức phi lợi nhuận Global Charitable Funds trực thuộc Donation Xchange đã chính thức phê duyệt khoản tài trợ trị giá 10.000 USD cho Dự án Cải thiện điều kiện học tập cho học sinh nghèo do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đề xuất.

VTVV

 

Khoản tài trợ này được đóng góp bởi công ty ADM (Hoa Kỳ) thông qua cơ chế phối hợp giữa ADM và Donation Xchange.

Dự án Cải thiện điều kiện học tập cho học sinh nghèo đặt mục tiêu cải thiện cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học cùng một số hoạt động liên quan cho một trường học tại phía Nam. Các tình nguyện viên là nhân viên của công ty ADM Việt Nam sẽ trực tiếp tham gia hoạt động xây dựng như là một phần của chương trình giao lưu với giáo viên và học sinh nhà trường.

Ngoài khoản tài trợ 10.000 USD đến từ ADM thông qua Donation Xchange, VSF cùng với đối tác cũng sẽ tiến hành gây quỹ thêm ở trong nước để có thêm nguồn lực triển khai dự án.

Về Donation Xchange, đây là một tổ chức có trụ sở tại Chicago – Hoa Kỳ chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ nhằm tối đa hóa tiềm năng của các chương trình quyên góp và giúp kết nối nhà tài trợ với tổ chức từ thiện để mang đến những lợi ích tốt nhất cho cộng đồng. 

Là một trong các nhà tài trợ của Donation Xchange, ADM là công ty chuyên về dinh dưỡng vật nuôi hoạt động tại 28 quốc gia. ADM bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995 và hiện có 5 nhà máy cùng các trung tâm nghiên cứu & phát triển, phòng kỹ thuật và phòng phân tích thí nghiệm.