Trao 2 khoản tài trợ với tổng trị giá 105,000,000 đồng từ chương trình “Gói tròn vị thu mới - Gửi trọn tình sẻ chia"

07/11/2020 Thứ bảy

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, đặc biệt là đối tượng trẻ em, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) đã trao khoản tài trợ cho Trung tâm hướng nghiệp cho trẻ tự kỷ và chậm phát triển trí tuệ và Quỹ phụng sự cộng đồng của học sinh trường TH School trong sáng nay ngày 07/11/2020

VTVV

Toàn bộ số tiền tài trợ là lợi nhuận từ chương trình “Gói tròn vị thu mới - Gửi trọn tình sẻ chia” được Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tổ chức nhân dịp Trung thu 2020.

“Với khoản tài trợ từ Quỹ VTVV, Trung tâm hướng nghiệp cho trẻ tự kỷ và chậm phát triển trí tuệ sẽ tiếp tục phát triển công tác tổ chức hoạt động hướng nghiệp, dạy nghề đồng thời trao học bổng cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là sự khích lệ, động viên to lớn đối với không chỉ Trung tâm mà còn cả học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo” - Cô Chu Thị Chung Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm xúc động chia sẻ.

52,500,000 đồng cũng đã được trao cho Quỹ Phụng sự cộng đồng của học sinh trường TH School để thực hiện các dự án xã hội. Các hoạt động ý nghĩa và hiệu quả do chính các bạn học sinh thực hiện không chỉ có tác động tích cực đến các đối tượng yếu thế, mà còn bồi đắp cho các bạn những giá trị cốt lõi về sự tận tâm, lòng biết ơn và nhân văn.

Cũng nhân dịp này, đoàn học sinh TH school và các bạn học viên tại Trung tâm hướng nghiệp cho trẻ tự kỷ và chậm phát triển trí tuệ đã giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng chơi trò chơi và vẽ báo tường chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nụ cười hồn nhiên và những cái nắm tay, cái ôm thật chặt chính là sự gắn kết vô hình được tạo nên giữa các bạn nhỏ trong buổi sáng cuối tuần đặc biệt này.

Quỹ VTVV trân trọng cảm ơn Quý vị đối tác, Nhà tài trợ và các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường bồi đắp giá trị yêu thương và sẻ chia với cộng đồng.