Trao 541 suất quà từ chương trình “Cùng miền Trung vượt lũ - Mệnh lệnh từ trái tim”

08/12/2020 Thứ ba

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã phối hợp cùng báo Tiền Phong trao 541 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng cho các học sinh tiểu học vùng rốn lũ Hải Hưng của huyện Hải Lăng, Quảng Trị.

VTVV

Hôm qua, ngày 7/12/2020, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã phối hợp cùng báo Tiền Phong trao 541 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng cho các học sinh tiểu học vùng rốn lũ Hải Hưng của huyện Hải Lăng, Quảng Trị. Đây là hoạt động thuộc chương trình “Cùng miền Trung vượt lũ - Mệnh lệnh từ trái tim”.

Theo đó, mỗi suất quà bao gồm: 1 áo phao cứu sinh, 1 áo ấm, 1 chăn đắp cho học sinh, 1 bộ vệ sinh cá nhân và 1 bộ đồ dùng học tập. Chương trình đã huy động số tiền từ các nhà tài trợ cá nhân, các CBNV Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á và các phần quà từ Công ty Dược Hoa Linh

"Cháu rất vui vì hôm nay được nhận một phần quà rất lớn từ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt. Cháu và các bạn xin hứa sẽ học thật giỏi để không phụ tấm lòng của Quỹ và các nhà tài trợ". - Bạn Võ Nguyễn Ngọc Hà, học sinh lớp 4A vui mừng chia sẻ

Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS xã Hải Hưng xúc động gửi lời cảm ơn tới Quỹ VTVV, các nhà hảo tâm và cho biết: “Những món quà nồng ấm này sẽ góp phần động viên các em vượt qua khó khăn, nỗ lực rèn luyện trong tu dưỡng và học tập”.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi trao quà cho học sinh khối tiểu học xã Hải Hưng, Hải Lăng, Quảng Trị ngày hôm qua: