Trao tặng quà và học bổng hỗ trợ học sinh vùng khó khăn mùa dịch

01/09/2021 Thứ tư

Sáng nay, 1/9/2021, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cùng các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm thông qua Báo Tiền Phong đã trao quà cho trường Tiểu học Phong Chương (cơ sở lẻ Mỹ Phú, TT-Huế) và các em học sinh tại đây trước thềm năm học mới. Xã Phong Chương là một trong các địa phương gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, và trận lũ lịch sử năm 2020.

VTVV

Cụ thể, Quỹ đã trao tặng nhà trường 2 ghế đá và các suất quà, mỗi suất gồm vở học và bút viết cho toàn bộ 38 học sinh tại điểm trường. 

Trước đó, để cải thiện điều kiện học tập cho các em học sinh, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và các đơn vị tài trợ khác thông qua Báo Tiền Phong, đã tài trợ 270 triệu đồng, kết hợp nguồn đối ứng địa phương, để tôn tạo, sửa chữa  Trường Tiểu học Phong Chương (cơ sở lẻ Mỹ Phú). Việc đầu tư sửa chữa, tôn tạo này là một trong các hoạt động của Chương trình “Cùng miền Trung vượt lũ - mệnh lệnh từ trái tim”, do Quỹ khởi xướng sau đợt lũ lụt lịch sử ở miền Trung trong năm 2020.

Để mang đến những phần quà hỗ trợ các em học sinh, các cá nhân, doanh nghiệp và cán bộ & nhân viên của Ngân hàng Bắc Á & Tập đoàn TH đã cùng đóng góp kinh phí để thực hiện chương trình này, trong đó, có khoản tài trợ 1.000 USD của Essential Flavours 

Xem thêm tại:https://tienphong.vn/nhieu-suat-qua-hoc-bong-ho-tro-hoc-sinh-vung-kho-khan-mua-dich-post1371941.tpo