Trao tặng thêm 4.000 ly sữa dinh dưỡng cho trẻ em và bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu

20/09/2021 Thứ hai

Trung thu năm nay thật đặc biệt khi cả nước vẫn đang căng mình phòng chống đại dịch. Tuy, những chương trình “trông Trăng” truyền thống bị hạn chế nhưng cả xã hội vẫn luôn dành tình yêu thương và sự sẻ chia cho trẻ em trong dịp lễ quan trọng này.

VTVV

Hòa mình cùng dòng chảy yêu thương đó, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với BAC A BANK đã có các hoạt động ý nghĩa và thiết thực hướng tới trẻ em trên cả nước, đặc biệt là trẻ có hoàn cảnh khó khăn:

- Phối hợp với báo Tri thức và Cuộc sống và kênh truyền hình An ninh TV trao tặng tổng 2880 ly sữa dinh dưỡng cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

- Phối hợp với quận đoàn Ba Đình trao tặng 1200 ly sữa cho chương trình “Trung thu cho em” cho 300 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội.

     

     

     

     

Trước đó, Quỹ, Tập đoàn TH và BAC A BANK đã trao tặng 1.500 bánh Trung thu và 1.500 ly sữa dinh dưỡng tiếp sức trẻ em là F0 đang điều trị tại các bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minhtrao tặng 3.600 ly sữa cho 300 bệnh nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.