Ủng hộ 3 tỷ đồng cho chương trình Tết vì người nghèo 2021

22/01/2021 Thứ sáu

Hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu 2021”, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH tài trợ 3 TỶ ĐỒNG để mang Tết ấm cho các hộ nghèo tỉnh Nghệ An. Chương trình do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An tổ chức.

VTVV

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã vinh danh 123 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ người nghèo.


Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ người nghèo

Trước đó, Quỹ VTVV, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH cũng đã trao 5 TỶ ĐỒNG cho chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” thông qua Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

Cùng chung tâm huyết trong các hoạt động vì cộng đồng, cả ba đơn vị đã cùng chung tay thực hiện nhiều chương trình/hoạt động thiện nguyện và phát triển trong suốt những năm qua, trong đó các chương trình ủng hộ người nghèo luôn nằm trong kế hoạch hàng năm. Ba đơn vị mong muốn sự hỗ trợ này sẽ giúp đỡ thêm nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đầm ấm, an vui và góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Nhà nước.

Năm 2020, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, ba đơn vị đã chung tay thực hiện hàng loạt các hoạt động hỗ trợ người dân, các đơn vị chức năng, bệnh viện trong công cuộc phòng chống dịch bệnh, với số tiền lên đến hơn 15 tỷ đồng. Ngoài ra, ba đơn vị cũng đồng hành cùng miền Trung trong đợt lũ lịch sử, chung tay ủng hộ 1 tỷ đồng, riêng Quỹ VTVV còn huy động thêm các cá nhân, tập thể, đơn vị khác với số tiền hơn 1 tỷ đồng thực hiện các hoạt động tái thiết cuộc sống người dân sau lũ.  

Hãy cùng tiếp tục theo dõi những hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Tân Sửu qua các kênh truyền thông của Quỹ VTVV!