Chúc mừng Madam Thái Hương - Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Vì Tầm Vóc Việt được vinh danh Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu

14/10/2022 Thứ sáu

Ngày 12/10 vừa qua, tại lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 2022 do VCCI tổ chức, Madam Thái Hương đã được vinh danh là 1 trong 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu nhất năm 2022.

VSF

Với những đóng góp tích cực cho nền nông nghiệp nước nhà, sự phát triển bền vững của xã hội, cộng đồng, môi trường, đồng thời góp phần đưa thương hiệu Việt ra toàn thế giới, Madam Thái Hương còn được VCCI tuyên dương là 1 trong 6 doanh nhân có thành tích, đóng góp xuất sắc trong công cuộc phòng chống đại dịch COVID-19.

Danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam được VCCI khởi xướng từ năm 2006, trao tặng cho các doanh nhân có thành tích, cống hiến xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đóng góp xã hội. Đặc biệt, các doanh nhân được lựa chọn vinh danh trong năm 2022 đều phải đáp ứng tiêu chí 6 chuẩn mực của Quy tắc đạo đức doanh nhân Việt Nam, gồm: Tạo ra giá trị kinh tế cho xã hội; tuân thủ pháp luật; minh bạch, công bằng, liêm chính; sáng tạo, hợp tác, cùng phát triển; tôn trọng thiên nhiên, bảo vệ môi trường; yêu nước, có trách nhiệm với xã hội và gia đình.