Cùng nhìn lại Giải chạy S-Race 2023 tại Hải Phòng

13/11/2023 Thứ hai

”Khi được biết thông tin con trai tôi đăng kí tham gia giải chạy S-Race ở trường, tôi ngay lập tức đăng kí làm phụ huynh đồng hành với con. Không những được tham gia giải chạy quy mô dành cho các bạn trẻ, mình còn được rèn luyện sức khỏe và góp phần nào đó cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.”

VSF

Đây là chia sẻ của anh Hoàng Văn Hoàn, phụ huynh em Hoàng Hải Minh, học sinh lớp 5 trường Tiểu học An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Anh cùng hơn 4.500 vận động viên (VĐV) khác đã tham gia vào giải chạy S-Race trực tiếp tại Hải Phòng ngày 12/11. Các vận động viên (VĐV) đã tham gia chạy 6 cự ly thi đấu bao gồm: Nam THCS, Nữ THCS, Nam THPT, Nữ THPT, Nam sinh viên, Nữ sinh viên. Bên cạnh những nội dung thi đấu dành cho học sinh - sinh viên, S-Race Hải phòng còn có hoạt động mở rộng S-Race Family và S-Race Teacher với 1200 thầy cô giáo, cha mẹ cùng các em học sinh lứa tuổi tiểu học.

“Được đóng góp giúp cho các bạn nhỏ khuyết tật vận động có cuộc sống tốt đẹp hơn khiến em thấy mỗi bước chạy của mình có ý nghĩa hơn”, em Nguyễn Thị Nhung, học sinh lớp 9 trường THCS Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, VĐV tham gia hạng mục Nữ THCS chia sẻ.

Bà Trần Thị Như Trang, Chủ tịch Hội Đồng Quản lý Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã tham gia sự kiện và trao giải cho các VĐV đạt giải tại cuộc thi. VSF cũng đã có một gian hàng giới thiệu các dự án và hoạt động tại S-Race 2023.

Là đối tác thiện nguyện độc quyền của giải chạy S-Race, VSF đóng góp 5.000 đồng với mỗi VĐV tham gia cho quỹ phẫu thuật vận động cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Như vậy, với 4.500 VĐV tại S-Race Hải Phòng, VSF sẽ đóng góp 22.5 triệu đồng cho để phẫu thuật cho các em.

Ngoài ra, tính đến 8h30 sáng nay, giải chạy S-Race Online x School ghi nhận 17.660 lượt đăng ký, 52.606 km được thực hiện. Với S-Race Online x School, VSF sẽ tiếp tục đóng góp 200 đồng/km đối với mỗi vận động viên tham gia. Vì thế, hãy tiếp tục đồng hành cùng VSF và giải chạy S-Race 2023 bạn nhé!

Xem thêm hướng dẫn đăng ký S-Race Online x School: https://bit.ly/sracexschool2023

HÃY CÙNG CHẠY VÌ TẦM VÓC VIỆT!

----------

S-Race là giải chạy học đường có nhiều học sinh, sinh viên tham gia nhất châu Á do Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ GD&ĐT), Ban Sản xuất các chương trình thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam), Tập đoàn TH, Công ty Truyền thông Unicomm và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đồng phối hợp tổ chức.

Tin tức khác