Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đang tham dự Chương trình Lãnh đạo Thay đổi Toàn cầu 2022 (Global Change Leaders Program)

22/07/2022 Thứ sáu

Vượt qua gần 3000 ứng viên, chị Trần Thị Như Trang - Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã trở thành một trong 18 nhà lãnh đạo nữ nhận học bổng toàn phần để tham gia chương trình năm nay.

VSF

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với kênh tin tức Globalnews.ca của Canada, bà Eileen Alma - Giám đốc điều hành của Học viện Quốc tế Coady đã chia sẻ chi tiết về Chương trình Lãnh đạo Thay đổi Toàn cầu 2022.

Lãnh đạo nữ từ các nước đang phát triển tham gia chương trình nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo để đóng góp cho một thế giới công bằng và nữ quyền. Các khóa học xuyên suốt 7 tuần sẽ cung cấp những kiến thức ở cấp độ khái niệm, chính sách và thực tiễn để hiểu về sự phát triển, công lý và nữ quyền.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bà Eileen Alma qua video dưới đây.

Được thành lập bởi Đại học St. Francis Xavier vào năm 1959, Học viện Quốc tế Coady là một trung tâm nổi tiếng thế giới về giáo dục lãnh đạo và phát triển cộng đồng. Học viện khơi dậy khả năng lãnh đạo, truyền cảm hứng cho nỗ lực hợp tác nhằm giải quyết các thách thức, khám phá cơ hội và tạo ra sự phát triển bền vững ở cấp cộng đồng.