Khánh thành căn nhà tình nghĩa ở huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu

19/09/2022 Thứ hai

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và BAC A BANK đã tài trợ một khoản tiền để xây nhà cho gia đình anh Lỳ Gó Ly tại bản Mè Góng, xã Ka Lăng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

VSF

“Nhà là nơi an toàn cho ta trú ngụ trong cuộc đời”.

Nhưng với gia đình anh Lỳ Gó Ly tại bản Mè Góng, xã Ka Lăng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, căn nhà xuống cấp từ lâu đã không thể đảm bảo được an toàn trong quá trình sinh sống, nhất là trong mùa mưa bão. Gia đình anh thuộc diện hộ nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn việc sửa chữa lại ngôi nhà là điều quá xa xỉ.

 Tháng 3/2022, ngay khi biết đến hoàn cảnh của gia đình, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và BAC A BANK đã tài trợ 100 triệu đồng thông qua Phòng Lao động - thương binh và xã hội huyện Mường Tè để hỗ trợ xây mới căn nhà cho anh Ly.

Sau hơn 5 tháng khởi công xây dựng, căn nhà tình nghĩa đã chính thức khánh thành trong niềm vui khôn xiết của gia đình anh Lý Gó Ly! Đón nhận căn nhà mới kiên cố, rộng rãi, khang trang hơn, gia đình anh không khỏi hân hoan, xúc động.

VSF hy vọng với một căn nhà mới, cuộc sống của gia đình anh Ly sẽ ngày càng được cải thiện và ấm no. Trân trọng cảm ơn BAC A BANK đã đồng hành cùng VSF để mang đến những đổi thay tích cực cho cộng đồng!