Những ly sữa đầu tiên đã được trao tận tay đến các em học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại Trường Hy Vọng

07/10/2022 Thứ sáu

Ngày 01/10 vừa qua, Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Hy Vọng chính thức tiếp nhận những ly sữa tươi sạch TH true MILK tài trợ bởi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Tập đoàn TH.

VSF

Ở độ tuổi thanh thiếu niên, việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày là một trong những yếu tố tiên quyết cho sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần của các em. Bên cạnh những món ăn bổ dưỡng, sữa tươi là một thức uống thiết yếu, vừa cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết, vừa hợp hợp khẩu vị nhiều lứa tuổi.

Nhận thức được điều ấy, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Tập đoàn TH đã tài trợ hơn 27.000 ly sữa tươi sạch TH true MILK cho toàn bộ học sinh theo học tại Trường Hy Vọng trong năm học 2022-2023, góp phần chăm sóc về dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, thể chất và trí tuệ, phục vụ quá trình học tập, phát triển, sáng tạo của các em thời gian tới. Ngày 01/10 vừa qua, Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Hy Vọng chính thức tiếp nhận những ly sữa tươi sạch TH true MILK đầu tiên.

“Được tiếp sức bằng hàng chục nghìn ly sữa TH true MILK tươi sạch, đầy đủ dinh dưỡng trong năm học mới, tôi tin rằng các em học sinh Hope School sẽ thêm vững chãi về thể chất, vững vàng ở tinh thần, từ đó sẽ tạo nên một thế hệ tràn đầy niềm tin và hy vọng để vững bước tương lai”, đại diện trường Hy Vọng chia sẻ.

 
 Trường Hy Vọng, thành lập bởi Tập đoàn FPT và Quỹ Hy Vọng, là ngôi trường nội trú đặt tại Khu đô thị FPT City Đà Nẵng (Thành phố Đà Nẵng) dành cho các em học sinh không may mất cha mẹ vì đại dịch COVID-19, với mong muốn chia sẻ, yêu thương, nâng bước trưởng thành cho các em. Sau gần một năm, trường đã dang rộng vòng tay trở thành nơi sinh sống, học tập của 200 học sinh đến từ hơn 40 tỉnh thành khắp cả nước.