Quỹ Vì Tầm Vóc Việt nhận giải thưởng Tận tâm cống hiến vì cộng đồng từ Anh hùng lao động Thái Hương

16/11/2022 Thứ tư

Tại Ngày hội gia đình 2022 diễn ra vào ngày 13/11 vừa qua, Anh hùng lao động Thái Hương - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á đã trao tặng giải thưởng Tận tâm cống hiến vì cộng đồng cho Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.

VSF

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt từ khi ra đời đã trở thành một địa chỉ tin cậy, quen thuộc của các công ty cùng cán bộ nhân viên, cũng như của cộng đồng xã hội trong nước và quốc tế để gửi gắm và ủy thác những đóng góp, chia sẻ và hỗ trợ phát triển cộng đồng.

Quỹ đã thực hiện hàng trăm hoạt động an sinh xã hội từ cứu trợ miền Trung, tài trợ hàng trăm tỷ học bổng cho các em học sinh, sinh viên tài năng, xây dựng hàng trăm công trình dân sinh, hỗ trợ hàng ngàn nhà Đại đoàn kết cho người có hoàn cảnh khó khăn, v.v.

“Chúng tôi vô cùng tự hào và biết ơn vì những tin tưởng đó, và cam kết sẽ thực hiện một cách hiệu quả, kịp thời và minh bạch những chương trình hoạt động của mình” - chị Trần Thị Như Trang - Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt chia sẻ. 

Hãy cùng nhìn lại 10 hoạt động an sinh xã hội nổi bật mà Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH và BAC A BANK đã thực hiện cùng nhau trong video bên dưới nhé!