Quỹ Vì Tầm Vóc Việt & Tập đoàn TH đồng hành với giải chạy S-Race Family tại Quảng Ninh

03/10/2022 Thứ hai

Ngày 2/10 vừa qua, 300 “runner” nhí (6-14 tuổi) cùng bố mẹ đã có nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ khi chinh phục quãng đường chạy 1km tại S-Race Family Quảng Ninh.

VSF

Với ý nghĩa gia đình chính là điểm tựa vững chắc của mỗi học sinh, sinh viên, S-Race Quảng Ninh là mốc thứ ba trên hành trình S-Race 2022, với chủ đề Trưởng thành.

Đây là 1 trong 5 chủ đề tại 5 thành phố trong chuỗi S-Race năm nay gồm Bản lĩnh - Chinh phục - Trưởng thành - Vươn cao - Toả sáng. Cùng thông điệp Vì tầm vóc Việt, 5 chủ đề này làm nổi bật tinh thần S-Race 2022 là một hành trình nhân văn, kết nối học sinh, sinh viên với gia đình và thầy cô.

S-Race nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thông thể thao trường học giai đoạn 2020 - 2025 do Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Ban Sản xuất các chương trình Thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam), Tập đoàn TH – Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Công ty Truyền thông Unicomm (Unic) và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam thực hiện.

“Chúng tôi tin rằng, để một thế hệ phát triển toàn diện về trí lực, thể lực và tầm vóc, yếu tố tiên quyết cho sự phát triển này không chỉ từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu như lúa gạo, thực phẩm và các sản phẩm sữa tươi sạch, mà còn cần có một chế độ vận động, thể dục thể thao và chăm sóc bảo vệ sức khỏe bền vững” – Bà Trần Thị Như Trang, Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - Đại diện Tập đoàn TH chia sẻ.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao các giải cá nhân từ hạng Nhất đến hạng 10 căn cứ trên thành tích về đích của mỗi vận động viên ở 6 nội dung thi đấu; 3 giải tập thể (tương ứng 3 cấp học) cho đơn vị có nhiều vận động viên tham dự nhất. Tổng giá trị giải thưởng của S-Race Quảng Ninh là 132 triệu đồng.