Trao tặng 50 suất quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh

02/07/2022 Thứ bảy

Cuối tháng 6 vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã trao tặng 50 suất quà với tổng trị giá 25 triệu đồng cho 50 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chương trình âm nhạc cộng đồng HEAL THE WORLD. Các em đều là học sinh của trường Dạy tiếng Anh và Dạy Nghề Thăng Long chịu nhiều tổn thất vì đại dịch COVID-19 vừa qua.

VSF

Chị Huỳnh Thị Minh Trâm - đại diện VSF đã tham dự chương trình và trao những suất quà ý nghĩa tới tận tay các em. Mong rằng với sự hỗ trợ này, các em sẽ có thêm động lực để tiếp tục học tập và vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Ngân sách dành cho hoạt động này được trích từ chương trình “Lan tỏa hạnh phúc đích thực” năm 2021 nhằm hỗ trợ các hoạt động phòng chống và phục hồi sau đại dịch COVID-19 của cả nước.

May be an image of 9 people, people standing and indoor

Chương trình âm nhạc HEAL THE WORLD tại thành phố Hồ Chí Minh thuộc dự án nghệ thuật cộng đồng Zuka. Từ ý nguyện sử dụng âm nhạc như một công cụ truyền cảm hứng, Zuka hy vọng sẽ có thể hành trang cho tất cả thành viên của dự án niềm đam mê âm nhạc và mong muốn chữa lành những tổn thương tâm hồn để truyền tới năng lượng tích cực, hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn.