Vận động viên Nguyễn Thị Oanh trở thành Đại sứ Thiện nguyện của giải chạy S-Race 2023

11/11/2023 Thứ bảy

Chúng tôi xin trân trọng thông báo Vận động viên (VĐV) Nguyễn Thị Oanh của Đội tuyển điền kinh Quốc gia Việt Nam chính thức trở thành Đại sứ Thiện nguyện của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) tại S-Race 2023.

VSF

Cô gái vàng" vừa đoạt 4 HCV điền kinh ở SEA Games 32 sẽ cùng hàng ngàn VĐV của S-Race 2023 lan tỏa tinh thần thể thao và đồng hành cùng hoạt động gây quỹ phẫu thuật cho bệnh nhi khuyết tật vận động có hoàn cảnh khó khăn.

“Với tư cách là Đại sứ Thiện nguyện của giải, Oanh mong rằng mình sẽ không chỉ dừng lại ở việc truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các bạn hiểu hơn về trách nhiệm đóng góp với cộng đồng trong mỗi việc làm của bản thân” - cô cho biết thêm.

Năm nay, với tư cách là Đối tác thiện nguyện độc quyền của S-Race 2023, VSF sẽ trích 5.000 đồng cho quỹ phẫu thuật khuyết tật vận động cho bệnh nhi nghèo dựa trên mỗi lượt tham gia giải chạy S-Race trực tiếp tại Hải Phòng. Ngoài ra, các vận động viên S-Race trên toàn quốc còn có thể tiếp tục gây quỹ thêm 200 đồng/1km khi tham gia thử thách chạy trực tuyến S-Race Online x School.

Xem thêm hướng dẫn đăng ký S-Race Online x School: https://bit.ly/S-RacexSchool

----------

S-Race là giải chạy học đường có nhiều học sinh, sinh viên tham gia nhất châu Á do Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ GD&ĐT), Ban Thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam), Tập đoàn TH, Công ty Truyền thông Unicomm và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đồng phối hợp tổ chức.

Tin tức khác