Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Công ty CP Tetra Pak Việt Nam ký kết Thỏa thuận tài trợ

19/05/2022 Thứ năm

Tham dự lễ ký kết Thỏa thuận tài trợ giữa VSF và Công ty CP Tetra Pak Việt Nam có bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc VSF, ông Eliseo Barcas - Tổng Giám đốc Tetra Pak Việt Nam và đại diện hai bên.

VSF

Hôm nay, ngày 19/05/2022, tại văn phòng VSF đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận tài trợ giữa VSF và Công ty CP Tetra Pak Việt Nam. Tham dự Lễ ký kết có bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc VSF, ông Eliseo Barcas - Tổng Giám đốc Tetra Pak Việt Nam và đại diện hai bên.

Với Thỏa thuận tài trợ này, Tetra Pak Việt Nam sẽ đồng hành cùng VSF để thực hiện hai dự án:

Dự án “Phóng viên nữ hành động giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm nhựa”: Mục tiêu của dự án nhằm tạo điều kiện thúc đẩy thực thi hành vi xã hội và các hành động tập thể để giảm ô nhiễm nhựa và chất thải nhựa thông qua các hoạt động kết nối mạng lưới, tập huấn nâng cao năng lực, tọa đàm, đối thoại chính sách, thực địa tìm hiểu về môi trường, truyền thông.v.v.

VSF và Tetra Park đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác cùng thực hiện hai dự án vì cộng đồng

Dự án “Trao sữa và bữa ăn dinh dưỡng cho bệnh nhi tại các bệnh viện”: Dự án thực hiện trao tặng những ly sữa tươi cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện ở Việt Nam nhằm giải quyết tình trạng suy dinh dưỡng và thiếu vi chất dinh dưỡng của trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, nâng cao nhận thức của cộng đồng về chăm sóc dinh dưỡng, lan tỏa các giá trị yêu thương và tinh thần sẻ chia với trẻ dễ bị tổn thương.

“Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến các chương trình ý nghĩa và giá trị cho cộng đồng" - Ông Eliseo Barcas Tổng Giám đốc công ty Tetra Pak chia sẻ tại Lễ ký kết.

Công ty Cổ phần Tetra Pak Việt Nam là Công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm, đồng thời cũng là đơn vị đi đầu trong thu gom, tái chế bao bì tại Việt Nam. Tetra Pak Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu “phát triển gắn liền với cộng đồng và môi trường”. Năm 2019, Tetra Pak Việt Nam vinh dự nhận được hai giải thưởng phát triển bền vững từ Phòng Thương mại Châu Âu (EuroCham) và Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD).