Bản tin số 16 - Quý IV/2021

26/01/2022 Thứ tư

Tóm tắt hoạt động của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt từ tháng 9/2021 - 12/2021

VSF

Thân gửi các đối tác, những người bạn và những tấm lòng vàng của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt!

Trong quý cuối cùng của năm 2021, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã triển khai nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa trên khắp các vùng miền cả nước.

Tiếp nối những nỗ lực chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, VSF tiếp tục đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) và Tập đoàn TH hỗ trợ 1 tỷ đồng ủng hộ công tác chống dịch tại tỉnh Hà Nam, hơn 600 triệu đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch và trao tặng hàng ngàn ly sữa và đồ uống dinh dưỡng tới những người dân vùng dịch trên cả nước. Tính đến hết năm 2021, ba đơn vị đã ủng hộ số tiền lên đến 108 tỷ đồng.

Nhiều hoạt động tổng kết các dự án đã diễn ra trong những tháng cuối cùng của năm như: cuộc thi “Khi nhựa lên tiếng - Plastic Talk” tìm ra 10 tác phẩm xuất sắc từ 100 tác phẩm dự thi, “Sáng kiến hỗ trợ sinh viên DynaGen Initiative” khoá II. Ngoài ra, bên cạnh việc triển khai dự án “Cánh buồm đỏ thắm, dự án “Cùng em khôn lớn", VSF đã thực hiện thành công chiến dịch gây quỹ trao thư viện vùng cao bằng việc bán gây quỹ bộ lịch “Mặt trời trên lưng" với 17.760 bộ lịch được bán ra.

Cũng trong quý này, VSF đã triển khai thành công khoá tập huấn và toạ đàm về Giới và Bình đẳng giới và phim tài liệu “Ứng dụng kịch ứng tác trong thay đổi nhận thức và giải quyết các vấn đề” do VSF sản xuất, phát hành đã nhận được giải thưởng “Phim tài liệu AGenT năm 2021.” của Viện Giáo dục và Thúc đẩy Bình đẳng Giới Hàn Quốc (KIGEPE).

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hoạt động nổi bật trong ba tháng cuối năm vừa qua trong bản tin số 16 trong album này và cùng Vui Xuân Đón Quà trong minigame nhỏ của VSF. 

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, kính chúc các anh, chị một năm mới thật nhiều Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Vạn sự như ý!

Trân trọng,

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.