Điểm tin Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tháng 6/2023

05/07/2023 Thứ tư

Cập nhật hàng tháng các hoạt động thiện nguyện, phát triển nổi bật của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.

VSF

Kính gửi Quý Đối tác, Nhà tài trợ và những Người đồng hành của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt!

Tháng 6/2023, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) tiếp tục trao tặng 350 triệu đồng hỗ trợ xây 7 nhà tình nghĩa tại Điện Biên và xây dựng 17 nhà vệ sinh cho em tại Bắc Kạn. Ngoài ra, các hoạt động dự án “Góp tiếng nói, thêm bình đẳng” dành cho phóng viên, cán bộ truyền thông trẻ và thanh thiếu niên dân tộc thiểu số đã hoàn thành với những kết quả ấn tượng; dự án “Thanh niên vì môi trường” đang kêu gọi các sáng kiến “xanh” từ thanh niên và cùng với các bên liên quan VSF hưởng ứng chiến dịch “Ngày không sử dụng túi ni-lông tại Việt Nam”.

VSF cũng tiếp tục kết nối và thực hiện các tập huấn về bạo lực trên cơ sở giới, kỷ luật tích cực và chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

Xin gửi tới các anh, chị những hoạt động thiện nguyện, phát triển nổi bật trong Điểm tin Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tháng 6/2023 đính kèm!

Trân trọng.

-------------------

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2014 với sứ mệnh đóng góp cho Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), đặc biệt là các mục tiêu về giáo dục, sức khỏe, công bằng và môi trường.

Hiện tại, các hoạt động thuộc 5 chương trình lớn của VSF, bao gồm:

- Dinh dưỡng học đường

- Bảo vệ trẻ em

- Ươm mầm tài năng

- Hành động vì Môi trường

- Phát triển phụ nữ

Ngoài ra, VSF đang thực hiện các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới, cũng như các hoạt động thiện nguyện và cứu trợ nhân đạo trong cả nước.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: http://vitamvocviet.vn 

Fanpage: http://facebook.com/quyvitamvocviet

Instagram: http://www.instagram.com/quyvitamvocviet/

Youtube: https://www.youtube.com/quyvitamvocviet 

Email: lienhe@vitamvocviet.vn  |  Phone: (+84)24.3823.8008