Điểm tin Quỹ Vì Tầm Vóc Việt Tháng 8/2023

08/09/2023 Thứ sáu

Cập nhật hàng tháng các hoạt động thiện nguyện, phát triển nổi bật của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.

VSF

Kính gửi Quý Đối tác, Nhà tài trợ và những Người đồng hành của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt!

Tháng 8/2023, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) vui mừng đón nhận giải thưởng Tổ chức hoạt động xã hội uy tín Châu Á - Thái Bình Dương" - đây tiếp tục là giải thưởng khích lệ VSF phát triển hơn nữa vì cộng đồng.

Trước thềm năm học mới 2023-2024, VSF đã gây quỹ thành công 355 triệu đồng trong 3 tuần để bảo trợ bữa ăn cho các em nhỏ của Dự án “Cùng em khôn lớn”. Nhân dịp Vu Lan, VSF phối hợp với Tập đoàn TH và BAC A BANK trao quà tặng trị giá 200 triệu đồng trong chương trình “Ơn nghĩa sinh thành 2023” góp phần tôn vinh truyền thống hiếu nghĩa và lan tỏa những tấm gương tốt đẹp cho thế hệ trẻ.

Dự án “Góp tiếng nói - thêm bình đẳng” tại Bắc Hà, Lào Cai cũng đã có những hoạt động tập huấn đầu tiên cho các hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, VSF cùng các bên liên quan cũng tham gia giám sát, hỗ trợ hoạt động tăng gia sản xuất từ vốn vay của dự án.

Bên cạnh những nỗ lực nói trên, các hoạt động bảo trợ, trao nhà tình nghĩa, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, v.v. vẫn liên tục được triển khai trong tháng.

Xin gửi tới các anh, chị những hoạt động thiện nguyện, phát triển nổi bật trong Điểm tin Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tháng 8/2023!

Trân trọng.