Dự án “Cánh buồm đỏ thắm” nhận được khoản tài trợ 30 triệu đồng từ công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM

16/02/2022 Thứ tư

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, với tinh thần “để không ai bị bỏ lại phía sau”, công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM mong muốn góp một phần công sức nhỏ của mình thông qua việc tài trợ 30 triệu đồng cho dự án “Cánh buồm đỏ thắm” nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng ước mơ của các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có nguy cơ bị xâm hại tình dục.

VSF

“RUNSYSTEM hy vọng với sự chung tay của mình, các em có thể được chủ động tiếp cận với môi trường lành mạnh, bổ ích, cùng học tập tiến bộ và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc hơn” - Chị Phan Thị Thu Ngân, đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM chia sẻ.

Xin cảm ơn tấm lòng hảo tâm mà quý Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM đã dành cho dự án!

------------
GMO-Z.com RUNSYSTEM là công ty Công nghệ thông tin chuyên cung cấp dịch vụ Phát triển phần mềm, Kiểm thử phần mềm, Cơ sở hạ tầng Internet và tư vấn các giải pháp Chuyển đổi số, quản trị doanh nghiệp. Trong suốt 16 năm qua, công ty đã tạo ra nhiều giá trị thiết thực, đóng góp không nhỏ vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Bên cạnh phát triển chuyên môn, RUNSYSTEM cũng dành rất nhiều tâm huyết cho các hoạt động xã hội. Xác định “đồng hành với giáo dục” là tôn chỉ hành động, hằng năm, công ty đều tổ chức các chuyến từ thiện đến những vùng miền xa xôi để hỗ trợ cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt; tổ chức nhiều hoạt động ươm mầm tài năng như trao thiết bị học tập cho học sinh khó khăn, trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt…