Trao tặng 1500 bánh Trung thu 1500 ly sữa dinh dưỡng tiếp sức trẻ em là F0 đang điều trị tại các bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh

20/09/2021 Thứ hai

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Thường trực Ủy ban Xã hội, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) cùng Tập đoàn TH và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) phối hợp cùng Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 1.500 bánh Trung thu và 1.500 ly sữa dinh dưỡng cho trẻ em là F0 đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng thành phố

VSF

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Thường trực Ủy ban Xã hội, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) cùng Tập đoàn TH và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) phối hợp cùng Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 1.500 bánh Trung thu và 1.500 ly sữa dinh dưỡng cho trẻ em là F0 đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng thành phố, bệnh viện dã chiến thu dung số 4, bệnh viện Nhi đồng 2 và trẻ em F0 của 5 huyện ngoại thành đang điều trị tại nhà.

 Toàn bộ số bánh Trung thu được những đầu bếp của trường TH School sản xuất tỉ mỉ và kỳ công để đảm bảo những chiếc bánh tươi ngon, dinh dưỡng nhất đến tay các bạn nhỏ. Đồng thời, với sự hỗ trợ đóng gói từ các cán bộ nhân viên của tập đoàn TH và BAC A BANK, cộng thêm sự góp sức từ Thường trực Ủy ban Xã hội và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh, những suất quà đã được chuyển giao kịp thời chỉ sau 2 ngày và được sắp xếp cẩn thận để trao tận tay trẻ em tại các bệnh viện.

Trong bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh giãn cách xã hội và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, VSF hy vọng những chiếc bánh Trung thu và những ly sữa dinh dưỡng có thể mang không khí của một mùa Trung thu truyền thống đến với trẻ em trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, những chiếc bánh Trung thu mang tên “Mùa Trăng Hy Vọng” như gửi gắm yêu thương và niềm tin về một ngày không xa chiến thắng đại dịch, các em sẽ khỏi bệnh và trở lại trường học.