Trao tặng 4.800 ly sữa, chung tay cùng “Bếp đồng hành” hỗ trợ công tác chống dịch tại Thủ đô

31/08/2021 Thứ ba

Thủ đô Hà Nội đã bước vào đợt giãn cách xã hội lần thứ 3 với tinh thần cao nhất. Toàn bộ lực lượng y, bác sĩ, chiến sĩ các màu áo đã và đang ngày đêm xông pha nơi tuyến đầu chống dịch.

VSF

Đồng cảm với những nỗ lực, khó khăn, vất vả của các “chiến sĩ” trên mặt trận chống COVID-19, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã kịp thời trao tặng 4.800 ly sữa, chung tay cùng “Bếp đồng hành” tiếp sức đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch tại các khu vực phong tỏa tại Thủ đô. Cụ thể, với mỗi suất ăn của Bếp sẽ được kèm theo một ly sữa để đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho các y, bác sĩ, chiến sĩ quân đội.

Quỹ hy vọng rằng sự chung tay này sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn của các “chiến sĩ” nơi tuyến đầu phòng, chống dịch, cùng với đó lan tỏa tinh thần yêu thương đối với cộng đồng.

Trước đó, "Bếp đồng hành" được các nhà báo, phóng viên cùng các mạnh thường quân thiết lập với mong muốn phần nào chia sẻ những nỗi vất vả cũng như bày tỏ lòng biết ơn trước những hi sinh to lớn của lực lượng tuyến đầu trên mặt trận, phòng chống dịch Covid-19.

“Bếp Đồng Hành” đã được UBND quận Đống Đa cho phép hoạt động theo văn bản số 1623/UBND-VP ngày 25/8/2021. Cụ thể, chương trình bắt đầu từ 26/8 đến hết ngày 6/9, bình quân mỗi ngày hỗ trợ gần 500 suất ăn cho các lực lượng tham gia trực tiếp tại chốt trực của 2 phường Văn Miếu và Văn Chương, quận Đống Đa trong thời gian thực hiện phong tỏa.