Trao tặng 400 phần quà đến người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid ở Bình Dương

21/10/2021 Thứ năm

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) vừa phối hợp với Viện Nghiên cứu quản lý phát triển bền vững (MSD) trao các phần quà là thực phẩm thiết yếu tới người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Thuận An và huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

VSF

Mỗi suất quà trị giá 300.000 Đồng đã được trao đến 400 công nhân của công ty Apparel Far Eastern, công ty Sinwah Apparel và công ty ASG. Tổng giá trị các phần quà là 120 triệu Đồng.

Kinh phí để mua các phần quà được trích từ khoản tài trợ trị giá 200 triệu Đồng của Ban Ngân hàng số BAC A BANK nhằm chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19 trên toàn quốc. Trong các ngày tới, VSF sẽ dùng 80 triệu còn lại để hỗ trợ bệnh nhân điều trị ung thư dài ngày đang lưu trú ở xóm trọ gần Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội).

Trước đó, bằng nguồn phí được đóng góp bởi CBNV Tập đoàn TH và BAC A BANK, VSF cũng đã tiến hành trao tặng thực phẩm thiết yếu đến 471 hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid-19 ở tỉnh Nghệ An và 200 hộ gia đình có hoàn cảnh tương tự ở TP.HCM.